Càng trang điểm mắt càng nhỏ do mắc phải các sai lầm dưới đây

Thông thường chúng ta thường sử dụng lớp trang điểm để che đi các khuyết điểm trên gương mặt. Nhờ có lớp trang điểm mà khiến cho đôi mắt “ti hí” của chúng ta trông to và đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên đôi khi chính lớp trang điểm đó là chính là nguyên nhân chính khiến cho đôi mắt của chúng ta trông cứ như “2 đường chỉ”

Cùng điểm mặt các sai lầm thường gặp khi trang điểm mắt khiến cho đôi mắt trông nhỏ lại dưới đây để “né” chúng ra nhé các bạn.

1.   Kẻ đường eyeliner quá đậm

Càng trang điểm mắt càng nhỏ do mắc phải các sai lầm dưới đây

Eyeliner giúp mắt bạn có cảm giác có điểm nhấn và hút hơn. Nhưng nếu bạn chỉ eyeliner mà không kích mí, không dùng mi giả vì muốn trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên thôi…. Thì bạn phải hạn chế kẻ kẻ eyeliner quá to và đậm nhé. Kẻ eyeliner đậm, to và dài trong trường hợp này khiến đôi mắt bạn trông lờ đờ thiếu sức sống.

Hãy chỉ viền một đường đen mảnh sát mí mắt, chuốt mascara đều cả mi dưới để tạo cảm giác mắt to hơn và trông thật nhẹ nhàng như Song Hye Kyo thế này nhé!

2.   Dán mi giả quá dày

Càng trang điểm mắt càng nhỏ do mắc phải các sai lầm dưới đây

Mi giả là công cụ được chị em cực chuộng vì nó giúp đôi mắt bạn có điểm nhấn, chiều sâu và trở nên long lanh hơn cùng với phương pháp trang điểm mắt hợp lý. Nhưng những loại mi dày rợp bóng không phù hợp với những nàng mắt nhỏ, đặc biệt nếu trang điểm mi đậm cả trên lẫn dưới và eyeliner đậm. Những bạn mắt nhỏ, chỉ nên dùng mi giả vừa phải, sợi tơi để tạo cảm giác tự nhiên. Viền dưới bằng eyeliner màu trắng giúp đôi mắt thêm sáng.

3. Trang điểm vùng đuôi mắt quá tối

Càng trang điểm mắt càng nhỏ do mắc phải các sai lầm dưới đây

Trang điểm vùng đuôi mắt quá tối, quá đậm, tham lam đánh mắt màu đen quá tay, viền tròn theo mắt nên cảm giác mắt bị nhỏ và già hơn tuổi.

Nếu bạn muốn trang điểm mắt khói theo xu hướng  hiện nay để tham dự các buổi tiệc tối theo phong cách quyến rũ, gợi cảm và cá tính, bạn có thể dùng tone màu bạc, xanh lá hoặc đen đậm để tạo độ nhấn cho đôi mắt.

Hãy lưu ý những điều trên đây để biến lớp trang điểm trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn nhé.

Xem thêm:

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s