Lưu ý khi sử dụng bí đao cho việc làm đẹp

Bí đao là loại nguyên liệu thiên nhiên không thể thiếu trong danh sách các cách làm trắng da toàn thân tự nhiên của chị em phụ nữ. Bí đao được xem như là 1 “phương thuốc”  trị được khá nhiều khuyết điểm của da. Việc dưỡng trắng da toàn thân bằng bí đao đã không còn quá xa lạ với các chị em. Bí đao giúp da trở nên trẻ hóa và sáng mịn chỉ trong 1 thời gian ngắn, ngoài ra còn làm mát gan, giảm mụn, giảm thâm nám hiệu quả.

lam-dep-hieu-qua-bang-bi-dao
lam-dep-hieu-qua-bang-bi-dao

Tuy nhiên, cũng vì những công dụng vượt trội như thế nên có rất nhiều các chị em kỳ vọng đến mức ảo tưởng thành sai lầm khi áp dụng phương thức làm đẹp dưỡng trắng da toàn thân này, họ sử dụng bí đao thường xuyên bằng việc ăn bí đao sống, uống nước ép bí đao…Vậy sai lầm của họ nằm ở đâu? Và đâu là cách phát huy tốt nhất công dụng của bí đao trong việc dưỡng trắng da toàn thân?

Trong bí đao sống có tính xà phòng nồng độ cao. Chính vì thế việc uống nước ép bí đao sống thường xuyên hoàn toàn không tốt cho cơ thể. Khi bạn thu nạp quá nhiều tính xà phòng, tẩy vào trong cơ thể thì lâu dần sẽ làm cho hệ tiêu hóa nhiễm bệnh và hoạt động kém, mất cân bằng độ pH trong hệ tiêu hóa.

nuoc-ep-bi-dao
khong-nen-uong-nuoc-ep-bi-dao-song

Chính vì thế lời khuyên dành cho những bạn hay áp dụng việc uống trực tiếp nước ép bí đao sống để giảm cân và dưỡng trắng da toàn thân thì cần phải cân nhắc và thay đổi lại cách sinh hoạt ấy.

Bạn hoàn toàn vẫn có thể sử dụng bí đao để làm đẹp, nhưng đặc biệt nên hạn chế khi dùng bí đao sống. Bí đao cần được xử lý qua nhiệt để làm mất đi tính xà phòng của nó, khi loại bỏ được nguy cơ này thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng bí đao trong việc ăn, uống của mình.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s